Sửa motor cửa cuốn giá rẻ

Sửa Motor Cửa Cuốn Giá Rẻ Tại Tp. Hồ Chí Minh Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Phục Vụ 24/24

Cửa Cuốn Quốc Đạt chuyên cung cấp dịch vụ sửa motor cửa cuốn giá rẻ, lắp đặt, thay mới, bảo trì mô tơ cửa cuốn tại nhà nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp cho khách hàng dân cư, kinh doanh và công nghiệp.Cửa Cuốn Quốc Đạt là đơn vị sửa mô tơ cửa cuốn chuyên nghiệp số 1 trên thị trường hiện nay.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

dịch vụ sửa motor cửa cuốn uy tín giá rẻ

Thành phần cấu tạo của mô tơ cửa cuốn

Phần động cơ mô tơ cửa cuốn

Phần động cơ bao gồm stator và rotor. Stator bao gồm các cuộn dây xích trên lõi sắt được đặt trên một vòng tròn, giúp tạo nên một từ trường quay ổn định. Rotor là thiết bị được cấu tạo hình trục làm nhiệm vụ cuộn dây quấn trên lõi thép.

Phần phanh của mô tơ cuốn

Bộ phận phanh rất quan trọng, để tiến hành dừng trong quá trình đóng mở. Bộ phận phanh hay còn gọi là cụm phanh gồm có 2 rơ-le đóng mở để làm nhiệm vụ thực hiện các lệnh từ bấm tường điều khiển hoặc điều khiển từ xa. Hai rơ le này thực hiện hai chiều lên xuống riêng biệt.

Trong phần động cơ của cửa cuốn nam châm điện đóng vai trò hút và nhả côn phanh được nối giữa mô tơ của cửa cuốn với bộ tời. Khi người dùng bấm để cửa hoạt động chay, nam châm điện sẽ nhả côn phanh để phần truyền tải mô tơ cửa cuốn hoạt động

dịch vụ sửa motor cửa cuốn uy tín giá rẻ

Bộ điều khiển

Bộ phận điều khiển còn được biết đến là Rơ le nằm phía trên cùng của motor cửa cuốn, tùy thuộc vào từng dòng motor mà sẽ được thiết kế từ 2 hoặc 4 Rơ le, có tác dụng nhận các tín hiệu bằng điều khiển bấm tường hoặc điều khiển từ xa để gửi tín hiệu đến bộ phận điều khiển trên mô tơ, tùy vào hiệu lệnh của người dùng là đóng, mở hoặc dừng cửa cuốn mà các rơ le sẽ hoạt động theo điều khiển.

Phần thân động cơ

Thân động cơ là phần chính trong động cơ, giúp động cơ hoạt động bền bỉ hay ổn định là do bộ phận chính này.

Phần đế của động cơ

Bộ phận này có chức năng liên kết giữa phần động cơ và mặt bích, có cách bánh răng chuyển động, dẫn truyền chuyển động tới quả nhông làm xích trên mặt bích chuyển động, giúp cửa hoạt động lên xuống

Bộ phận truyền động của động cơ

Bộ phần truyền động làm nhiệm vụ chính là truyền động để tác động đến lô cuốn thực hiện đóng hoặc mở cửa cuốn theo các điều khiển của người dùng. Khi bạn dùng điều khiến, bộ phận truyền động sẽ truyền động lực đến phần mặt bích và khiến quay xích để kéo các lô cuốn của cửa lên khi muốn mở cửa.

dịch vụ sửa motor cửa cuốn uy tín giá rẻ

Thợ sửa Motor cửa cuốn giá rẻ tại nhà – chuyên nghiệp.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể xử lý toàn bộ vấn đề về mô tơ cửa cuốn của bạn một cách nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi chuyên sửa chữa :

 • Motor cửa cuốn Austdoor.
 • Motor cửa cuốn Smartdoor.
 • Sửa Motor cửa cuốn Đài Loan.
 • Motor cửa cuốn Engines.
 • Motor cửa cuốn Tec.
 • Sửa Motor cửa cuốn Eurodoor.
 • Motor cửa cuốn Đức.
 • Và nhiều hơn thế nữa…

Hãy gọi cho đội ngũ sửa cửa cuốn của chúng tôi nếu cửa cuốn của bạn gặp những dấu hiệu sau

 • Cửa cuốn không hoạt động.
 • Cửa cuốn chạy lên rồi tụt dần xuống.
 • Khi không điều khiển, cửa cuốn tự hoạt động lên xuống.

Đây là những dấu hiệu Mô Tơ cửa cuốn của bạn xảy ra vấn đề.

dịch vụ sửa motor cửa cuốn uy tín giá rẻ

Cửa Cuốn Quốc Đạt – Địa chỉ sửa motor cửa cuốn giá rẻ uy tín số 1!.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có tay nghề cao – chuyên môn giỏi. Họ có kinh nghiệm để sửa chữa bất kỳ một vấn đề nào liên quan đến motor cửa cuốn.

Nhanh chóng nhất – Với nhiều cơ sở sửa chữa cửa cuốn trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau 15 phút sau khi nhận được yêu cầu.

Uy tín – Bằng chứng là Cửa Cuốn Quốc Đạt luôn có một list danh sách các khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa và thay thế mới của chúng tôi. Bạn sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành của chúng tôi.

Chất lượng tốt nhất – Khách hàng sẽ được hoàn tiền lại 100% nếu cảm thấy không ưng ý với chất lượng sửa chữa của đội ngũ kỹ thuật chúng tôi.

Giá thành rẻ nhất – Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa có chất lượng tốt nhất, mà giá thành sửa chữa của chúng tôi cũng rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ sửa motor cửa cuốn giá rẻ

Gọi điện thoại
0987.859.479
Chat Zalo