Sửa lưu điện cửa cuốn giá rẻ

Sửa bình lưu điện cửa cuốn

Dịch vụ sửa bình lưu điện cửa cuốn giá rẻ Cửa Cuốn Quốc Đạt có mặt nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao thường trực 24/24H tại tất cả các quận ở TPHCM. Chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất, chính xác nhất đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

→ Gọi 15 phút sau có mặt ! Cửa Cuốn Quốc Đạt cứu hộ cửa cuốn nhanh, trực suốt 24H
→ Kiểm tra lỗi miễn phí và báo giá trước khi sửa chữa
→ Cửa Cuốn Quốc Đạt đảm bảo chi phí sửa chữa rẻ nhất TPHCM
→ Luôn giảm giá cho khách quen trong những lần sửa sau
→ Bảo hành uy tín 12 – 36 tháng tùy theo lỗi và linh kiện thay thế
→ Linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng chất lượng cao
→ Tặng Vocher giảm giá, hoặc remote, hộp điều khiển…sau khi sửa
→ Sửa dứt điểm lỗi, sửa đúng lỗi đúng giá, sửa kỹ lưỡng có tâm
→ Đảm bảo hài lòng về giá, chất lượng sửa, thợ trung thực thân thiện

Cửa Cuốn Quốc Đạt chuyên sửa bình lưu điện cửa cuốn tại TPHCM.

Hotline: 0981.237.888 – 0987.859.479

dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn

BẢNG GIÁ SỬA BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN GIÁ RẺ VÀ LỖI KHÁC

Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ Cửa Cuốn Quốc Đạt – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá rẻ nhất
STT Nội dung sửa chữa / thay mới Giá Ghi chú
1 Sửa chữa lỗi thông thường hay gặp ở cửa cuốn, cửa cuốn không đóng mở được khi mất điện, lỗi không nhận tín hiệu, đứt dây nguồn, dây tín hiệu Liên hệ Bảng giá là căn cứ để áp dụng giá sửa cửa cuốn cho khách hàng.

Trên thực tế sửa chữa có nhiều lỗi cụ thể, độ phức tạp, thời gian đáp ứng.

Chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho khách hàng sau khi khảo sát thực tế.

2 Làm remote cửa cuốn Liên hệ
3 Bảo dưỡng cửa cuốn Liên hệ
4 Sửa cửa cuốn bị kẹt do chạm vướng phải vật cản, cửa bị cuốn lên hộp kỹ thuật, cửa kêu to giật cục, cửa đứt nan sập, rơi cửa Liên hệ
5 Sửa bình lưu điện cửa cuốn hoặc Sửa motor cửa cuốn Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo lỗi hư hỏng
6 Thay bình lưu điện Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại
7 Thay motor cửa cuốn Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)
8 Thay hộp điều khiển Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)
9 Thay lá cửa cuốn Giá thay lá cửa phụ thuộc vào số lượng lá cần thay
10 Lắp đặt cửa cuốn Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)
dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn giá rẻ
Bình lưu điện cửa cuốn giúp đóng/mở cửa khi có sự cố về điện

Bình lưu điện cửa cuốn là gì ?

Bình lưu điện cửa cuốn hay còn gọi là UPS (Uninterruptible Power Supply) đây là thiết bị dùng để tích điện hoặc lưu điện để cửa cuốn có thể đóng hoặc mở được trong những trường hợp gặp sự cố về nguồn điện như mất điện, chập cháy nguồn điện.

Đây là thiết bị quan trọng để giúp cửa cuốn hoạt động được bình thường có sự cố xảy ra. Khi UPS không hoạt động thì bạn mới gọi sửa bình lưu điện cửa cuốn. Một số người lầm tưởng rằng bình lưu điện chỉ có tác dụng trong khi có sự cố về điện mà không biết rằng bộ tích điện cửa cuốn này còn giúp ổn định nguồn điện cấp cho động cơ cửa cuốn ngăn ngừa tình trạng chập, cháy động cơ.

Sửa bình lưu điện cửa cuốn giá rẻ khi nào ?

Do hầu hết cửa cuốn được lắp đặt ở nơi có nguồn điện ổn định nên nhiều khi chúng ta không để ý đến thiết bị có hoạt động hay không. Khi cửa không đóng mở được khi gặp sự cố nguồn điện thì bạn mới vội vàng gọi sửa bình lưu điện cửa cuốn.

Một số lỗi thường gặp của bình lưu điện cửa cuốn có thể kể đến như sau:

 • Thiết bị đang có đèn báo xanh bỗng ngừng hoạt động mà không có dấu hiệu chập cháy nào
 • Tích điện kém: Khi mất điện đèn báo đỏ và cửa cuốn không hoạt động, chỉ chạy được trong thời gian rất ngắn hoặc chạy ngắt quãng không đủ để kéo cửa lên, xuống. Khi có hiện tượng này bạn cần sửa bình lưu điện cửa cuốn để đảm bảo an toàn cho gia đình mình.
 • Khi cắm điện: Lưu điện cửa cuốn báo lỗi bằng cách kêu tít tít liên tục nhưng khi bật công tắc on/off thì bộ lưu điện không hoạt động.
 • Bình lưu điện không sáng ngay cả khi cắm điện
dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn giá rẻ
Bình lưu điện cửa cuốn chính hãng của Austdoor

Đây là một số lỗi thường gặp của thiết bị UPS mà hầu hết các bộ cửa cuốn hay gặp phải. Để không phải sửa bình lưu điện cửa cuốn bạn nên định kỳ kiểm tra thiết bị mỗi 6 tháng/lần, để kịp thời sửa chữa cho thiết bị hoạt động tốt hơn. Tránh các trường hợp bị động, cửa không đóng/mở được khi gặp sự cố về điện, làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hoặc kinh doanh của các thành viên trong gia đình. Chúng tôi sửa cửa cuốn quận 12 và tất cả quận khác ở TPHCM

Cách để hạn chế phải sửa bình lưu điện cửa cuốn 

Cũng như mọi thiết bị điện khác, để bộ lưu điện không bị chai, tích điện kém, sử dụng được một thời gian dài bạn nên làm theo hướng dẫn sau:

 • Thay ắc quy định kỳ: Thời gian sử dụng tốt nhất của ắc quy là từ 1.5 – 2 năm, nên sau khoảng thời gian này, bạn nên thay ắc quy mới để cho mạch của bộ lưu điện hoạt động nhất.
 • Vị trí lắp đặt: Để không phải sửa bình lưu điện cửa cuốn, bạn nên yêu cầu kỹ thuật lắp đặt thiết bị ở nơi khô ráo, thông thoáng, tránh môi trường ẩm ướt, bụi bẩn và hóa chất. Nếu hộp kỹ thuật ở bên ngoài nhà thì không lắp hoặc đặt thiết bị tại vị trí đó, vì hộp kỹ thuật có thể bị rò nước.
 • Kiểm tra nạp xả: Định kỳ 3-6 tháng tắt nguồn điện lưới để bộ lưu điện được kích hoạt và sử dụng. Nếu làm như thế thì bình ắc quy sẽ không bị chai. Một cách khác để không phải sửa bình lưu điện cửa cuốn là bạn có thể tắt bộ lưu điện khi không có nhu cầu sử dụng vào một số thời gian nhất định như đêm khuya, ngày nghỉ dài ngày. Không chỉ các quận nội thành chúng tôi còn sửa cửa cuốn Hóc Môn.

Đây là một số mẹo bạn nên áp dụng để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện và motor cửa cuốn để cửa hoạt động tốt hơn.

Sửa bình lưu điện cửa cuốn giá rẻ với Cửa Cuốn Quốc Đạt

Sửa cửa cuốn giá rẻ Cửa Cuốn Quốc Đạt nhận sửa bộ lưu điện cửa cuốn tại nhà ở tất cả quận huyện của TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi phát sinh của bộ lưu điện cửa cuốn như tích điện kém, hỏng mạch sạc, mất nguồn,..theo quy trình như sau:

 • Kiểm tra tình trạng hỏng hóc.
 • Xác định lỗi, nguyên nhân hỏng và báo giá sửa bình lưu điện cửa cuốn.
 • Tháo bộ lưu điện mang về xưởng để sửa chữa nếu bộ lưu điện còn sử dụng được, nếu không sửa được thì phải thay bộ mới.
 • Sau khi sửa xong sẽ lắp trả khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa bình lưu điện cửa cuốn của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sửa chữa của Cửa Cuốn Quốc Đạt được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, thực hiện dịch vụ nhanh. Bộ lưu điện sau sửa chữa sẽ được bảo hành 6 tháng, nếu thay mới sẽ được bảo hành 24 tháng. Hãy liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ Cửa Cuốn Quốc Đạt.

Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin cần thiết để nâng cao độ bền và tuổi thọ của bình lưu điện để hạn chế phải gọi dịch vụ sửa bình lưu điện cửa cuốn TPHCM. Chúc quý khách sử dụng hiệu quả thiết bị, nếu cần tư vấn thêm đừng ngại ngần hãy gọi ngay cho Sửa cửa cuốn giá rẻ Cửa Cuốn Quốc Đạt – 0981.237.888 – 0987.859.479

Gọi điện thoại
0987.859.479
Chat Zalo