Công trình lắp đặt cửa cuốn trong suốt cho nhà anh Luân tại quận Phú Nhuận

Sử dụng cánh cửa sắt trong một thời gian anh Luân đã cảm thấy sự bất tiện của chúng nhân tiện việc tu sửa lại nhà anh quyết định thay thế cửa sắt truyền thống bằng cách lắp đặt cửa cuốn của Quốc Đạt hiện đại.

Tham khảo bảng báo giá cửa cuốn trên website: https://demo.hoanglongads.com/ của chúng tôi anh không khỏi hoài nghi làm thế nào mà giá thành cửa cuốn của chúng tôi lại có thể thấp như vậy. Một sự nghi ngờ về chất lượng cũng như chế độ bảo hành đã được đặt lên. Sau khi anh gọi điện và nhận được sự tư vấn tận tình của kỹ sư chúng tôi anh đã hoàn toàn yên tâm trao sự tin tưởng cho chúng tôi.

Anh đã hiểu những đơn vị khác có giá thành đắt hơn vì họ là đại lý nhỏ phải nhập sản phẩm cửa cuốn qua nhiều kênh, mộ số còn vì tận dụng những khách hàng không có nhiều kiến thức cũng như thông tin đã đẩy giá thành lên rất cao. Bên cạnh đó vì nhập qua nhiều cửa mà chất lượng bảo hành không được đảm bảo. Những đơn vị yếu như vậy thì các kỹ thuật viên của họ thường là làm trái tay từ những công việc khác sang. Việc lắp đặt cần những kỹ thuật nghiêm ngặt nếu non tay thực sự rất có thể xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Cửa cuốn Quốc Đạt là một trong những đơn vị tiên phong đưa cửa cuốn austdoor vào thị trường Việt Nam, Là đại lý lớn của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Eurodoor…bạn không bao giờ phải lo lắng về chất lượng cửa cũng như chất lượng bảo hành của chúng tôi cả vì mọi sản phẩm đều nhập trực tiếp chính hãng kèm theo đầy đủ giấy tờ bảo hành, mọi sản phẩm đều có tem mác chính hãng cùng chính sách bảo hành tuân thủ nghiêm ngặt theo nhà sản xuất. Các kỹ thuật viên được dào tạo bài bản và thực hiện qua  hàng nghìn công trình trên khắp cả nước.

Công trình lắp đặt cửa cuốn trong suốt cho nhà anh Luân tại quận Phú Nhuận

Hình ảnh 1: Lắp đặt cửa cuốn

Nguyên nhân cửa cuốn bị kẹt
Hình ảnh 2: Thi công lắp đặt cửa cuốn

CÔNG TY CỬA CUỐN QUỐC ĐẠT

Hotline: 0902348026

Sales 1: 0987 859 479

Sales 2: 0981 237 888

Địa chỉ: 441/120 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Gọi điện thoại
0987.859.479
Chat Zalo