Công trình lắp đặt cửa cuốn nhà anh Phúc tại huyện Bình Chánh

Ngày nay, thị trường cửa cuốn ngày càng phức tạp chính vì vậy anh Phúc ở TP HCM lựa chọn mua và lắp đặt cửa cuốn đã trở nên càng thận trọng hơn.

Lắp đặt cửa cuốn austdoor mục đích không chỉ bảo vệ bạn nhưng cánh cửa đã được cài đặt cũng yêu cầu mang lại giá trị cao hơn sử dụng như khả năng sử dụng, thẩm mỹ, cải thiện an toàn và tạo ra một không gian mở tự nhiên không gian nhà bạn.

Nắm bắt được những khó khăn trong việc lựa chọn cửa cuốn, Cửa cuốn Quốc Đạt chuyên phân phối và lắp đặt cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Đức … thực hiện nhiều chương trình để cung cấp sản phẩm chất lượng hầu hết người tiêu dùng.Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ chúng tôi cam kết áp dụng các công nghệ tiên tiến và tạo ra sản phẩm chất lượng cao với các tính năng nổi bật cung cấp giá trị nhiều hơn cho khách hàng sử dụng.

Cách chọn cửa cuốn sao cho hợp phong thủy

Hướng của cửa luôn là vấn đề cực kỳ quan trong trong thiết kế phong thủy của bất kỳ công trình kiến trúc nào. Phải lắp đặt cửa sao cho cửa có thể đón nhiều ánh sáng, linh khí trời đất vào trong nhà.

Vậy phải lựa chọn và lắp đặt cửa cuốn ra sao mời quý vị tham khảo qua một số ý sau:

1 – Kích thước, màu sắc và vị trí:

Màu sắc cũng rất quan trọng trong phong thủy. Phải lựa chọn cửa cuốn sao cho phù hợp với tuổi của chủ nhân..thường thì nên chọn những màu tươi mát tránh những màu đậm dễ gây tức mắt nhất là vào mùa nóng.

Kích thước: thiết kế sao cho phù hợp với kích thước của ngôi nhà, tránh quá to hay quá nhỏ sẽ làm méo mó kiến trúc.

Vị trí: trong phong thủy cửa luôn phải đặt ở những vị trí sao cho đón nhiều ánh sáng, khí trời nhất để đem sinh khí cho ngôi nhà nhưng cũng cần tránh tối kỵ như: cửa không nên thẳng trực tiếp với cổng và tối kỵ hơn nữa là thẳng với ngõ.

+ Tránh những vật trước cửa chặn sinh khí vào nhà.

2 – Chú ý khác:

Vị trí đặt cửa cuốn thực sự rất quan trọng nhưng bên cạnh đó lựa chọn loại cửa cuốn hay chất lượng cua cuon cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng.

Những thương hiệu cửa cuốn hàng đầu hiện nay là: cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Eurodoor…và nên chọn những moderm mới nhất để có thể tận hưởng được những công nghệ tiên tiến nhất.

Những hình ảnh lắp đặt cửa cuốn austdoor ở huyện Bình Chánh – TP HCM :

Những hình ảnh lắp đặt cửa cuốn austdoor

Hình ảnh 1 : Lắp đặt cửa cuốn austdoor

Những hình ảnh lắp đặt cửa cuốn austdoor

Hình ảnh 2 : Lắp đặt cửa cuốn austdoor

Những hình ảnh lắp đặt cửa cuốn austdoor

Hình ảnh 3 : Lắp đặt cửa cuốn austdoor

Những hình ảnh lắp đặt cửa cuốn austdoor

Hình ảnh 4 : Lắp đặt cửa cuốn austdoor

CÔNG TY CỬA CUỐN QUỐC ĐẠT

Hotline: 0902348026

Sales 1: 0987 859 479

Sales 2: 0981 237 888

Địa chỉ: 441/120 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Gọi điện thoại
0987.859.479
Chat Zalo