Công trình lắp đặt cửa cuốn cho nhà anh Phong tại quận 10

Quốc Đạt vinh dự bắt tay với anh Phong ở Quận 10 lắp đặt cửa cuốn khe thoáng cho nhà hàng của anh. Anh tâm sự “tôi đã thấy mấy anh thợ lắp cửa cuốn cho nhà chú Sơn ở bên kia đường từ tháng trước tôi đã rất hài lòng về thái độ làm việc cũng như sản phẩm của các anh. Bây giờ tôi mới làm xong nhà nên gọi cho Quốc Đạt để được tư vấn lắp đặt cửa cuốn chi tiết hơn nữa để cả gia đình có một công trình hoàn thiện”.

Sau khi nhận được điện thoại của anh Phong, nhân viên Quốc Đạt đã trực tiếp đến công trình lấy số đo cũng như quan sát thực tế để đưa ra giải pháp lắp đặt tốt nhất cho gia đình anh.

Vị trí lắp đặt cửa cuốn nhà anh Phong

Với vị trí cũng như điều kiện của anh Phong. Quốc Đạt tư vấn cho anh lắp đặt cửa cuốn khe thoáng AuluRoll A50i-Khe thoáng, nan cửa dày 1.3mm. Cửa sử dụng mô tơ AK500A, sức nâng 500kg giúp việc mở cửa được dễ dàng, thuận tiện hơn.

Sau khi bàn giao công trình, anh Phong rất phấn khởi và hết lời khen ngợi Quốc Đạt, anh nói: “Tôi rất thích sản phẩm của Quốc Đạt, cảm ơn các anh đã mang lại không gian mới cho gia đình. Và chắc rằng chúng ta còn sẽ còn gặp lại nhau trong thời gian không xa, khi tôi xây xong nhà cho ông bà nội của cháu”.

Vị trí lắp đặt cửa cuốn nhà

Lời chia sẻ của anh Phong là niềm khích lệ lớn lao cho Quốc Đạt trên con đường sự nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt cửa cuốn đẹp – giá rẻ

CÔNG TY CỬA CUỐN QUỐC ĐẠT

Hotline: 0902348026

Sales 1: 0987 859 479

Sales 2: 0981 237 888

Địa chỉ: 441/120 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Gọi điện thoại
0987.859.479
Chat Zalo