Công trình lắp đặt cửa cuốn cho nhà anh Hưng tại Quận 4

Quốc Đạt cám ơn tất cả các Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng cửa cuốn của Quốc Đạt. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao và tạo niềm tin cho khách hàng. 

Chúng tôi đã thu thập những hình ảnh được chụp trực tiếp tại các công trình lắp đặt cửa cuốn mà Quốc Đạt đã thi công ở nhà anh Hưng tại Quận 4. Xin được gửi tới Quý khách để cùng tham khảo.

Công trình lắp đặt cửa cuốn cho nhà anh Hưng tại Quận 4

Thương hiệu Quốc Đạt chắc không còn xa lạ gì với đông đảo người dân việt hiện nay. Quốc Đạt là 1 trong những đơn vị tiên phong trong ngành cửa cuốn tại Việt Nam.

Công trình lắp đặt cửa cuốn cho nhà anh Hưng tại Quận 4

Vật liệu làm cửa được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm của úc có độ bền cao, có khả năng chống ô xy hoá cao trong điều kiện khi hậu nhiệt đới. Theo tài liệu của hãng tuổi thọ của lớp mạ lên đến trên 15 năm.

Hệ sơn mầu và lớp phủ bảo vệ đặc biệt làm cho tuổi thọ của lớp sơn lên tới 12 năm (không bị bay mầu, lão hoá)

Hệ lò xo chỉ, hình xoắn có tóp đều có tuổi thọ cao hơn nhiều lần hệ lò xo lá.

Màu sắc đa dạng và phong phú phù hợp với mọi nhu cầu trang trí công trình. Thân cửa được tạo sóng bằng máy cán sóng hiện đại có độ chính xác cao giảm độ lệch giữa các sóng cửa và tăng độ khít ở các vị trí ghép mí đem lại cho cửa Quốc Đạt có tính thẩm mỹ cao.

Công trình lắp đặt cửa cuốn cho nhà anh Hưng tại Quận 4

Trên đây là những hình ảnh thực tế thi công cửa cuốn Quốc Đạt ở nhà anh Hưng tại Quận 4. Nếu như Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Quốc Đạt là đơn chuyên cung cấp và lắp đặt tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn thông dụng nhất cho các công trình xây dựng dân dụng hiện nay.

 

CÔNG TY CỬA CUỐN QUỐC ĐẠT

Hotline: 0902348026

Sales 1: 0987 859 479

Sales 2: 0981 237 888

Địa chỉ: 441/120 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Gọi điện thoại
0987.859.479
Chat Zalo