Công trình lắp đặt cửa cuốn cho nhà chị Thảo tại huyện Hóc Môn

Để quý khách hàng thấy rõ được hình ảnh thực tế lên cửa của các bản nan lắp đặt cửa cuốn Quốc Đạt, chúng tôi đã thu thập hình ảnh từ các công trình chụp bằng chính điện thoại của những người thợ lắp đặt trên khắp mọi miền Việt Nam với mong muốn quý khách hàng cảm nhận được hình thức và chất lượng các bộ cửa mà chúng tôi đã ngày đêm nghiên cứu. Rất chân thành cảm ơn tới sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 10 năm qua. Quốc Đạt xin hết lòng mang tới sản phẩm chất lượng và sự phục vụ tận tình làm hài lòng quý khách hàng hơn nữa.

Cửa cuốn tấm liền dùng cho cửa nhà mặt phố. Kích thước cửa lớn, nhà hướng Tây nam thường có nắng nhiều, mái che vừa phải. Yêu cầu của gia chị Thảo cần bộ cửa đảm bảo an toàn, giá cả hợp lý. Quốc Đạt tư vấn chọn cửa cuốn tấm liền Master Apex với đầy đủ phụ kiện.

Bạn có thể xem thông số kỹ thuật của cửa cuốn tấm liền Master Apex tại đây.

Công trình lắp đặt cửa cuốn cho nhà chị Thảo tại huyện Hóc Môn

Đây là hình ảnh công trình lắp đặt cửa cuốn tấm liền Master Colorbond của nhà chị Thảo tại huyện Hóc Môn.

Kích thước cửa không quá lớn, hướng đông nắng sáng và không quá khắc nghiệt về thời tiết nhưng đây là nhà mặt phố và thường bị ngập lụt, gia chủ yêu cầu bộ cửa phải có độ an toàn tuyệt đối, ray lớn, cửa dày, chịu được khi ngâm trong nước, bị tạt sóng khi ngập lụt và không han gỉ.

Công trình lắp đặt cửa cuốn cho nhà chị Thảo tại huyện Hóc Môn

Quý độc giả cũng có thể xem toàn bộ album ảnh công trình của Quốc Đạt tại đây, vẫn còn rất nhiều hình ảnh khác có kèm motor và phụ kiện.

Một lần nữa, Quốc Đạt xin chân thành cảm ơn tới các quý gia chủ đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Quốc Đạt trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận ý kiến phản hồi từ các quy gia chủ để cải thiện chất lượng phục vụ ngày một tốt lên.

Gọi điện thoại
0987.859.479
Chat Zalo